1
Bạn cần hỗ trợ?

   Gừng được xem là 1 loại dược liệu có tính ấm, giúp giải cảm và giảm đau ở các vùng xương khớp, làm dịu các vùng cơ bị căng mỏi. Nhằm tăng cường hiệu quả phục hồi, liệu pháp massage được kết hợp với gừng tươi giúp trả lại bạn sức sống và tinh thần sảng khoái.

   Gừng tươi sau khi sơ chế sạch trải đếu lên cơ thể, massage đều để gừng thẩm thấu trên từng tế bào cơ thể, cùng với hương thơm nồng ấm từ gừng tỏa ra, mọi giác quan của bạn như được xoa dịu, nâng niu và vuốt ve. Theo từng động tác massage, hơi ấm của gừng từ từ thẩm thấu vào sâu bên trong da khiến bạn cảm thấy thư giãn, xua tan đi mệt mỏi. Tinh dầu nồng nàn từ gừng lan tỏa ra giúp tinh thần bạn thêm sảng khoái, loại bỏ các trạng thái căng thẳng, chóng mặt, bồn chồn và lo lắng.

     Massage gừng còn có tác dụng kép là giúp lưu thông khí huyết, làm giảm đau nhức cơ một cách rõ rệt. Massage gừng còn có tác dụng tẩy da chết, giúp làn da bạn sáng đẹp, ưu điểm vượt trội so với một số phương pháp tẩy da chết bằng mỹ phẩm. Với những người có làn da khô thì massage gừng còn có tác dụng làm mềm và giữ ẩm cho da.

    Đặc biệt, gừng còn có khả năng đánh tan mỡ thừa của cơ thể. Chất gingerol và shogaol có trong gừng giúp thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn và hoạt động như một chất ức chế chất béo tự nhiên. Gừng là một chất có tính nóng nên khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra làm tăng phân huỷ mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa. Do vậy, gừng nằm trong top 10 danh sách các loại thực phẩm đốt cháy chất béo giúp giảm cân hiệu quả và an toàn.

   Bước 1: Khách hàng nằm sấp, đắp khăn toàn bộ lên body mang lại cảm giác ấp ám cho cơ thể, tập trung ấn huyệt trên khăn làm giảm đau, lưu thông các mạch máu.

   Bước 2: Lấy khăn ra khỏi cơ thể bắt đầu khởi động, căng cơ, ấn huyệt giúp giảm đau.

Bước 3: Massage thư giãn lưng, bờ vai, cột sống, cổ, gáy, vùng thắt lưng bằng gừng tươi và tinh dầu gừng.

Bước 4: Đắp xác gừng trên dọc trục sống lưng tiếp tục massage đôi tay, vùng bả vai, các khớp tay, ấn huyệt lòng bàn tay

Bước 5: Thư giãn ấn huyệt đầu, massage đầu, vai, cổ  bằng tinh dầu gừng giúp giảm nhức mỏi vùng cổ, vai khi làm việc nhiều.

Bước 6: Vệ sinh thân thể bằng khăn ấm.

Hãy đến Spa Lavie và trãi nghiệm ngay hôm nay

Giá dịch vụ: 300.000 (75 phút)