MASSAGE BẦU

Massage chuẩn Bầu:

Trong giao đoạn mang thai, người mẹ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn do sự thay đổi lớn về thể chất và tinh thần. Mẹ bầu có cảm giác căng, phù nề, nặng vùng ngực, xương chậu, đau khớp xương hông, khung xương và lưng. Do sự phát triển của thai nhi, ốm nghén, buồn nôn, ói mửa, mất ngủ hoặc đau đầu do sự thay đổi hoocmon trong cơ thể. Đặc biệt, mẹ bầu hay bị stress do lo lắng về sự phát triển của thai nhi và trọng lượng cơ thể,…
Lavie Spa xây dựng dịch vụ chăm sóc sức khỏe bầu giúp các mẹ thư giãn, xua tan nhức mỏi, ngăn ngừa rạn da, mụn, nám và thải độc …giúp làn da mẹ bầu rạng ngời, tươi sáng hơn trong thời kỳ bầu bí “mẹ khỏe thì bé khỏe”.
Lavie Spa sử dụng kết hợp các dòng thảo dược thiên nhiên Á – Âu. Trong đó, dòng sản phẩm SOFRI là sự kết hợp hoàn hảo từ y học truyền thống Phương Đông và khoa học hiện đại Phương Tây và điểm độc đáo nhất là các sản phẩm đều 100% nguồn gốc hữu cơ.

Liệu pháp chăm sóc mặt chuẩn Bầu:

Được thiết kế để làm sạch tuyến bã nhờn, mụn cám, mụn cám, mụn đầu đen và dưỡng ẩm sâu giúp da mềm mại mượt mà, ngăn ngừa nám do nội tiết biến đổi trong quá trình mang thai.