Lavie Spa

Được hình thành từ tháng 9 năm 2011 ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về thư giãn và làm đẹp. Trong không gian hoài cổ, sang trọng và ấm cúng, quý khách sẽ được thư giãn tất cả các giác quan: tiếng nhạc nhẹ nhàng thanh thoát, hương thơm từ tinh dầu thiên nhiên, hòa mình trong hơi nước và thảo mộc, nhắm mắt và tận hưởng những giây phút thư thái dưới bàn tay chăm sóc tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Tất cả hòa quyện với nhau mang lại cảm nhận sâu sắc về sự thư giãn sau những mệt mỏi trong cuộc sống thường nhật.

Bên cạnh đó, Lavie tin tưởng chọn lựa vào sản phẩm & công nghệ Sofri – Đức (dòng mỹ phẩm năng lượng đầu tiên & duy nhất trên thế giới đưa năng lượng sắc màu vào trong quy trình chăm sóc để tăng hiệu quả của các thành phần thảo dược trong sản phẩm) và chọn lựa phương pháp chăm sóc, trị liệu tại viện nghiên cứu, chăm sóc sắc đẹp hàng đầu châu Âu Belle Vital – Áo. Tổng thể các phương pháp chăm sóc điều trị tuyệt vời của Sofri hướng tới sự kết hợp hài hòa giứa bên trong và bên ngoài cùng với cân bằng cảm xúc khách hàng để tận hưởng cuộc sống tươi trẻ & hạnh phúc hơn.

Ưu Điểm Của Lavie Spa

LaVie Spa là một địa điểm điều trị, chăm sóc da và thư giãn uy tín – chất lượng nhấtt tại TpHCM. Không gian sang trọng, yên tĩnh, mang đến cho bạn cảm giác thư giãn sau những ngày bận rộn.

  • Chọn BellaVital SOFRI Spa của nước ÁO như là chuẩn mực của một phương thức làm đẹp tân tiến nhất.
  • Sử dụng 100% mỹ phẩm năng lượng Sofri – Đức chăm sóc da mặt và body.
  • Lavie Spa cam kết chất lượng liệu trình được đảm bảo như lời giới thiệu.
  • Được trang bị các máy móc hiện đại và chất lượng xuất xứ từ Sofri – Đức, chỉ sử dụng trong các Spa, Thẩm Mỹ Viện, Resort cao cấp trên thế giới.
  • Máy MESOLIFT INTELLIGENCE GOLD, PLASMA LIFT, SOFRI COLOR MICRO NEEDING, SOFRI COLOR SONIC, SOFRI FACIAL BRUSH 4D, CUPPING MACHINE
  • Liệu trình chăm sóc da cơ thể được sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên có độ tinh khiết và chất lượng cao.
  • Đầy đủ các liệu trình từ điều trị đến thư giãn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng: massage, đắp paraffin, waxing, body care và facial treatment.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện.